icon Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Ngọc Huy
(84-4) 62583956
Fax
(84-4) 62583957
Email
info@newworldvn.vn
Thống kê truy cập
Đang online4
Hôm nay90
Hôm qua385
Tuần này90
Tháng này6056
Tất cả616745

May khăn trải bàn nhà hàng giá rẻ

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Chuyên may gia công, gia công may gia công áo ghế váy bàn nhà hàng phòng họp, khăn bàn ăn nhà hàng hội nghị theo yêu cầu. Giá cực hậu mãi đep với số lượng lớn.
Hai chức năng chính của váy trùm bàn là trang trí không gian và bảo vệ bàn ghế. Khi trang trí cưới hỏi, tiệc cưới, điều quan trọng là bạn cần xem xét mục đích của khăn bàn ăn phù hợp với không gian căn phòng. Có chất liệu, màu sắc và tính năng của mỗi loại vải bàn đều được thiết kế phù hợp với không gian riêng. Màu sắc trung tính thường là sự lựa chọn tối trong việc trang trí khăn phủ bàn và linh hoạt hơn trong việc lựa chọn nội thất đồng nhất. Bên cạnh đó, khăn vải bàn còn có thêm những lớp viền ren hoặc viền voan hay váy bàn phụ để giúp cho không gian trở nên cao cấp hơn và có thể hoạt động như một tâm điểm tuyệt vời cho phong cách trang trí. Khăn phủ bàn thật tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm chi phí, bởi bạn có thể sử dụng lâu dài và bảo vệ được cả những chiếc bàn đắt đỏ khỏi việc sờn, bong tróc. Khăn vải bàn đem đến cho bạn không gian cao cấp, xa hoa. Chúng được thiết kế với kiểu dáng gọn hàng, được xưởng sản xuất bằng các làm bằng làm bằng sử dụng chất liệu vải, bởi vậy khách hàng dễ lựa chọn màu sắc và làm từ chất liệu phù hợp với từng không gian khác nhau.
May khăn trải bàn nhà hàng giá rẻ
Từ những kiểu xưởng may gia công truyền thống cho đến các kiểu xưởng xưởng may cung cấp nhún hiện đại hơn, công ty thế giới mới sản xuất một loạt phong cách khăn bàn để phù hợp theo sở thích cá nhân của mỗi người. Bạn cũng có thể chọn thêm các phụ kiện để thêm sự hoàn hảo cho bàn tiệc của bạn
 

may nen khi

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ